นอกเหนือจากนโยบายความเป็นส่วนตัวของลูกค้าแล้ว hostingintrend.com (ซึ่งหมายถึงทีมงานและบริษัทของเรา) (“บริษัท” “เรา” “เรา” หรือ “ของเรา”) ตระหนักถึงความสำคัญของการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ระหว่างที่คุณติดต่อกับเราผ่านช่องทางออนไลน์ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่แบ่งปันกับบริษัทของเราช่วยให้เราและพันธมิตรทางธุรกิจของเราให้บริการและมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณตามที่คุณต้องการ

 

เราใช้คุกกี้และเทคโนโลยีที่คล้ายกันในการรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการดำเนินธุรกิจของเราตามที่อธิบายไว้ภายใต้นโยบายคุกกี้ของบริษัท (นโยบายคุกกี้) ซึ่งจะนำไปใช้กับเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่นมือถือ เว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก , ช่องทางการสื่อสารออนไลน์ และวิธีการอื่นๆ ที่เราใช้เพื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

1. คุกกี้คืออะไรและเหตุใดบริษัทจึงใช้คุกกี้

คุกกี้คือข้อมูลหรือข้อความเล็กๆ ที่วางไว้บนคอมพิวเตอร์ของคุณเมื่อคุณเรียกดูเว็บไซต์ และใช้สำหรับรวบรวมและติดตามกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์ วิเคราะห์แนวโน้มเพื่อจุดประสงค์ของเรา การดูแลเว็บไซต์ ติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของผู้ใช้ หรือบันทึกการตั้งค่าของผู้ใช้ คุกกี้บางตัวมีความจำเป็นเนื่องจากช่วยรักษาการทำงานปกติของเว็บไซต์ คุกกี้อื่นๆ ยังช่วยให้เราเข้าใจกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์มากขึ้น เพื่อที่เราจะสามารถปรับปรุงประสบการณ์การท่องเว็บของคุณ และอัปเดตเนื้อหาเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณเพื่อประสบการณ์ที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นบนเว็บไซต์ คุกกี้สามารถจดจำชื่อผู้ใช้และการตั้งค่าภาษาของคุณได้อย่างปลอดภัยเช่นกัน

 

2. คุกกี้ประเภทใดที่บริษัทใช้

เราใช้คุกกี้และคุกกี้ของบุคคลที่สามเพื่อวัตถุประสงค์ที่แตกต่างกันตามรายละเอียดด้านล่าง

 

 

ประเภทของคุกกี้ ฟังก์ชัน
คุกกี้ที่จำเป็นอย่างเคร่งครัด คุกกี้ เหล่านี้จำเป็นสำหรับคุณในการเรียกดูและใช้คุณสมบัติต่างๆ บนเว็บไซต์ของเรา เช่น การเข้าถึงพื้นที่ปลอดภัยบนเว็บไซต์ของเรา เราใช้คุกกี้ที่จำเป็นอย่างยิ่งเพื่อให้แน่ใจว่าบริการดิจิทัลของเรามีฟังก์ชันพื้นฐานอย่างถูกต้องและสมบูรณ์แบบ
คุกกี้ประสิทธิภาพ เราใช้คุกกี้ประสิทธิภาพเพื่อคำนวณความถี่และรูปแบบการเข้าชมไซต์ของคุณ เช่น หน้าที่เข้าชมบ่อยที่สุด เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์และประสบการณ์ของผู้ใช้
ทำงาน คุกกี้ เหล่านี้ช่วยให้เว็บไซต์จดจำคุณและสิ่งที่คุณเลือก (เช่น ภาษาหรือภูมิภาคที่เลือก) เพื่อให้สามารถให้บริการแก่คุณได้ดีและมีประสบการณ์ที่เหมาะสม

นอกจากนี้ คุกกี้เหล่านี้ยังสามารถจดจำการเปลี่ยนแปลงของขนาดตัวอักษร แบบอักษร และส่วนอื่นๆ ของหน้าเว็บได้ตามความต้องการของคุณเอง

คุกกี้โฆษณา คุกกี้ เหล่านี้ใช้เพื่อแสดงโฆษณาตามหัวข้อที่เกี่ยวข้องที่คุณสนใจ นอกจากนี้ยังใช้เพื่อจำกัดจำนวนโฆษณาที่เห็น วัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของเรา บางครั้ง เราแบ่งปันข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับการเยี่ยมชม

โฆษณาและพันธมิตรที่สร้างสรรค์ของเรา พันธมิตรเหล่านี้อาจใช้ข้อมูลเพื่อแสดงโฆษณาที่คุณอาจสนใจในไซต์อื่นๆ และพัฒนาแคมเปญโฆษณาของเราในอนาคต

คุกกี้ความปลอดภัย เราใช้คุกกี้ความปลอดภัยเพื่อให้คุณโต้ตอบกับเราได้เร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น คุกกี้เหล่านี้ระบุและป้องกันความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่อาจเกิดขึ้น
คุกกี้ของบุคคลที่สาม โปรดทราบว่าบุคคลที่สามอาจใช้คุกกี้ผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องที่คุณสนใจตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ นอกจากนี้ บุคคลที่สามเหล่านี้อาจรวบรวมกิจกรรมการท่องเว็บและข้อมูลอื่น ๆ ของคุณเพื่อตรวจสอบว่าคุณเข้าถึงเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมก่อนหน้านี้ได้อย่างไรก่อนที่จะออกจากเว็บไซต์ของเรา ดังนั้นเราจึงไม่สามารถควบคุมข้อมูลที่รวบรวมโดยคุกกี้เหล่านี้ได้โดยตรง

คุณอาจอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวหรือนโยบายคุกกี้ของบุคคลที่สามเหล่านั้นเช่นกัน ดังนั้น ขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวหรือนโยบายคุกกี้ของบุคคลภายนอกอย่างละเอียดถี่ถ้วน เพื่อตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมว่าบุคคลภายนอกเหล่านั้นรวบรวม ใช้ และ/หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างไร

 

3. คุณจะควบคุมคุกกี้ได้อย่างไร

อินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่อนุญาตให้คุณเลือกว่าจะยอมรับคุกกี้หรือไม่ หากคุณปฏิเสธ การลบหรือบล็อกคุกกี้อาจส่งผลต่อประสบการณ์ผู้ใช้ของคุณ และหากไม่มีคุกกี้ คุณอาจใช้คุณลักษณะหรือฟังก์ชันของเว็บไซต์บางส่วนหรือทั้งหมดไม่ได้ หรือการใช้ฟังก์ชันบางอย่างอาจถูกจำกัด หากคุณไม่ได้ตั้งค่าเบราว์เซอร์ให้ปฏิเสธคุกกี้ ระบบจะใช้คุกกี้ตามที่อธิบายไว้ข้างต้นเมื่อคุณเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเรา หากคุณต้องการลบคุกกี้หรือเปลี่ยนใจ คุณสามารถเปลี่ยนการตั้งค่าบนเบราว์เซอร์ของคุณได้

 

4. รายละเอียดสัญญาของเรา

หากมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้คุกกี้ของเรา โปรดติดต่อเจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูล (DPO) ของเราที่ [email protected]