เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: 28-36%
ระยะเวลา: 1 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 3 หมึ่น

ไขข้อข้องใจ! เป๋าตังค์สามารถยืมเงินสดฉุกเฉินได้ไหม เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง 

เชื่อว่าหลาย ๆ คนคุ้นหูกันดีกับแอปเป๋าตังชิมช้อปใช้ แอพพลิเคชันร่วมกับธนาคารกรุงไทยช่วยให้ได้รับเงินช่วยเหลือจากรัฐบาลในหลาย ๆ มาตรการ ซึ่งหากลองศึกษาดูจะพบกับฟีเจอร์ธุรกรรมการเงินหลากหลาย รวมถึงความสามารถของเป๋าตังค์ที่สามารถยืมเงินด่วนได้ แต่ถึงอย่างไรก็มีความสงสัยกันอยู่เนือง ๆ ว่าแอพเป๋าตังนี้สามารถยืมเงินสดฉุกเฉินได้ไหม แล้วใช้งานแอปยังไง เรื่องนี้เดี๋ยวเราอาสาพาทุก ๆ คนไปไขข้อข้องใจเอง

“เป๋าตังค์” แอปธุรกรรมการเงินครบจบในแอปเดียว

ก่อนอื่นเลยขอแนะนำฟีเจอร์ที่หลากหลายของเป๋าตังแอปสักเล็กน้อย โดยจะเป็นแอพที่เกี่ยวกับธุรกรรมการเงินที่ช่วยเหลือหลากหลายด้าน ทั้ง ความสามารถในการจ่ายบิล ไม่ว่าจะ ค่าไฟ ค่าน้ำ ค่าบัตรเครดิต ค่าโทรศัพท์ หรือแม้แต่จ่ายค่าบริการต่าง ๆ ได้อย่างฉับไว เช่น ค่าที่พัก ค่าอาหาร ค่าบริการ/ซื้อสินค้า ความสามารถในการโอนเงินที่ทำได้อย่างรวดเร็ว ไม่สับสน ความสามารถในการเติมเงินทุกเครือข่ายมือถือ ไปจนถึง M Pass, Easy Pass ความสามารถในการใช้งานด้าน QR Cord ที่ไม่ว่าจะทำอะไรแสกนปุ๊บจบปั๊บ นอกจากนี้ยังสามารถควบคุมวงเงินค่าใช้จ่ายต่อวันได้สบาย ๆ ด้วยการกำหนดวงเงินสูงสุดไว้ แถมเป๋าตังค์ยังมีการตรวจสอบยอดใช้จ่ายย้อนหลังได้อีก 3 เดือน ไม่ต้องกลัวว่าจะใช้เงินเกินตัวไป

ที่สำคัญสุด ๆ ซึ่งต้องแนะนำเผื่อใครจะโหลดแอปเป๋าตังค์ไว้ก็คือสามารถกู้เงินผ่านแอปได้ ใครต้องการยืมเงิน 1,000 ด่วน ยืมเงิน 3,000 ด่วน กู้เงิน 5,000 กู้เงิน 10,000 ได้หมดถ้าสดชื่นเพราะกำหนดวงเงินให้ถึง 15,000 บาท แต่หากใครต้องการยืมเงินกู้เงินหลักร้อย เช่น ยืมเงิน 100 บาทด่วน ยืมเงิน 200 ด่วน ยืมเงิน 300 ด่วน ยืมเงิน 500 หรือน้อย ๆ ชนิดที่ยืมเงิน 50 บาท แนะนำให้กู้ไปเลยในวงเงินเริ่มต้น

วิธีสมัครเป๋าตัง เป๋าตังค์แอปใช้ยังไง?

เริ่มต้นสมัครเป๋าตังค์ให้ดาวน์โหลดแอปมาก่อนจากนั้นก็เริ่มลงทะเบียนเป๋าตังเพื่อใช้งาน หมดปัญหาเป๋าตังค์แอปใช้ยังไง โดยเลือกใช้ 2 ทางเลือก (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ได้แก่

  • บัญชีธนาคารกรุงไทย เพื่อเชื่อมต่อการทำธุรกรรมการเงินข้างต้น (บัตรเอทีเอ็ม กรอกเลขรหัสบัตร 4 ตัว + เลขบัตรประชาชน + วันเกิด, หรือ Krungthai NEXT กรอกรหัสผ่านและชื่อผู้ใช้งาน)
  • บัญชี G – Wallet หรือกระเป๋าเงินออนไลน์  ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับการช่วยเหลือในมาตรการต่าง ๆ ของรัฐบาล เช่น สิทธิ์ชิมช้อปใช้ หรือเป๋าตังค์ 3,000 บาท

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วก็หวังว่าใครที่ชื่นชอบการใช้งานธุรกรรมการเงินด้านต่าง ๆ จะเลือกโหลดเป๋าตังค์มาใช้งานจริงจัง ซึ่งยังสามารถกู้เงินผ่านแอปได้ อย่าง ยืมเงินฉุกเฉิน 5,000 ด่วน กู้เงิน 10,000 บาท ฯลฯ แต่หากใครต้องการกู้เงิน 50,000 บาท ไปจนถึงกู้เงิน 100,000 บาทแนะนำเป็นแอพบริการยืมเงินออนไลน์ เช่น สุขใจเงินติดปีก แอพป๋า แอพเงินทันเด้อ ฯลฯ ช่วยได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 15000+
อัตราดอกเบี้ย: 20-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 6 แสน
เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: ไม่กำหนดดอกเบี้ย
ระยะเวลา: 1-6 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 1.5 ล้าน
เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: ไม่มี
ระยะเวลา: 1-6 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 2 ล้าน