เงินเดือน: 12000+
อัตราดอกเบี้ย: 14-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 แสน

เปิดสิทธิประโยชน์! บัตรเครดิต tmb สนใจสมัครออนไลน์ผ่านแอพสุดง่าย 2024 (2567) 

คงเป็นเรื่องเหนื่อยไม่น้อยสำหรับผู้ที่ต้องการทำบัตรเครดิตธนาคาร ถึงแม้จะตัดใจเลือกธนาคารที่ใช่ที่ชอบ ตอบโจทย์แล้ว ก็ยังต้องมาเลือกรูปแบบบัตรเครดิตไปอีก ทั้งแต่ละธนาคารก็ออกบัตรมาหลากหลายด้วยนะ เฉกเช่นธนาคาร tmb หรือทหารไทย นอกจากจะมีบัตรกดเงินสด tmb แล้วก็ยังบัตรเครดิต tmb อีกแต่ทว่าใครสนใจบัตรเครดิตทหารไทย วันนี้คุณไม่ต้องเหนื่อยหาสิทธิประโยชน์เองแต่ละใบแล้วเพราะบทความนี้ได้รวบรวมมาให้ถึง 3 บัตรเลยล่ะ!

เปรียบสิทธิประโยชน์บัตรเครดิต tmb 2024 (2567) รู้ไว้สมัครใช้งานถูก

  1. บัตร ทีเอ็มบี โซ สมาร์ท

เริ่มต้นด้วยบัตรเครดิตทหารไทยใบแรกกับ “โซ สมาร์ท” ซึ่งเป็นบัตรเครดิตที่เมื่อคุณใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับเครดิตเงินคืน 1% โอนเข้าบัญชีเงินฝากสบาย ๆ (บัญชีทีเอ็มบี โน ฟิกซ์) โดยที่จะได้สูงสุดต่อบัตรต่อรอบบัญชี 2,000 บาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี 16% วงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ นอกจากนี้ ยังใช้งานง่าย ๆ ไม่ต้องเซ็นหรือรูดให้เสียเวลา เพราะแค่แตะก็จบด้วย VISA payWave ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี – แรกเข้าด้วยนะ

  1. บัตร ทีเอ็มบี รอยัล ท็อป บราส

เป็นบัตรเครดิต tmb สำหรับข้าราชการทหารชั้นผู้ใหญ่ มียศตั้งแต่ นาวาโท นาวาอากาศโท พันโทขึ้นไป โดยจะมีคะแนนสะสมเป็น tmb rewards plus เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตรทุก ๆ 10 บาท ไม่ว่าในหรือนอกประเทศ ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปี แรกเข้าตลอดชีพ เมื่อมีการเช่าตู้นิรภัยจากสาขาที่มีให้บริการจะได้รับส่วนลด 50% พิเศษค่าธรรมเนียมการโอนเงินขาออกและสำหรับการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ มีเงินคุ้มครองประกันอุบัติเหตุอีก 6 ล้านบาท

  1. บัตรเครดิต tmb โซ ฟาสต์

เมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรสามารถแบ่งจ่ายหนี้รายเดือน 0% ได้ภายใน 3 เดือน หรือเลือกแบ่งจ่าย 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ (TMB So GooOD) และทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร 10 บาทจะได้รับคะแนนสะสม TMB Reward Plus ซึ่งจะได้รับสูงสุดต่อรอบบัญชีต่อบัตร 20,000 คะแนน ไม่มีค่าธรรมเนียมรายปีแรกเข้าตลอดชีวิต รวมถึงแค่แตะบัตรก็ใช้จ่ายด้วย VISA payWave ไม่ต้องรูดหรือเซ็นให้เสียเวลา

อย่างไรก็ตาม ในส่วนของเงื่อนไขและเอกสารยื่นพิจารณาของผู้สนใจสมัครของบัตรเครดิตทหารไทยต่าง ๆ นี้จะแตกต่างกัน สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออนไลน์ เว็บไซต์ https://www.tmbbank.com/ และสำหรับใครที่ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าจะสมัครบัตรเครดิต tmb นอกจากสมัครออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ดังกล่าว ก็ยังสามารถสมัครผ่านแอพ tmb ได้ด้วย เพียงดาวน์โหลดแอพมาติดตั้งไว้บนมือถือก็สามารถกรอกรายละเอียดยืนยันความต้องการสมัครบัตรได้ทันที และเพื่อให้ใช้บัตรได้อย่างราบรื่น เบิกถอนวงเงินได้สม่ำเสมอไม่ติดขัด แนะนำให้ผ่อนจ่ายหนี้ตรงตามกำหนด อย่าผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้เด็ดขาด และสำหรับใครที่ตัดสินใจแน่วแน่แล้วว่าจะสมัคร

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 9000+
อัตราดอกเบี้ย: 8-28%
ระยะเวลา: 1-10 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 ล้าน
เงินเดือน: 12000+
อัตราดอกเบี้ย: 18-28%
ระยะเวลา: 1-10 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 4 ล้าน
เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 6-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน