เงินเดือน: 9000+
อัตราดอกเบี้ย: 18-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 แสน

อยากสมัครทำบัตร jcb เลือกธนาคารไหนได้ความคุ้มค่า ตอบโจทย์ที่สุด?

เมื่อพูดถึงบัตร jcb หรือบัตรเครดิตจากประเทศญี่ปุ่นเพื่อการท่องเที่ยวเดินทางไปต่างแดน ซึ่งปัจจุบันมีธนาคารมากมายเป็นพันธมิตรปล่อยบัตรออกมาให้ลูกค้าที่เลือกสมัครทำทั้ง กสิกร กรุงศรี scb หรืออื่น ๆ จนบางครั้งก็อยากรู้เหลือเกินว่าหากต้องการสมัครทำบัตรประเภทที่ว่าจะเลือกธนาคารไหนได้ความคุ้มค่า ตอบโจทย์ที่สุด? เอาเป็นว่าบทความนี้จะมาช่วยคุณหาคำตอบเอง

บัตร jcb หลากธนาคาร กสิกร VS กรุงศรี VS scb

  1. กสิกรไทย 

– บัตร j/speedy แพลทินัม

บัตรแพลทินัม j/speedy สิทธิประโยชน์ปัง ๆ ตั้งแต่ทุกยอดการใช้จ่ายที่ประเทศญี่ปุ่นจะได้รับคะแนนสะสม KBank Reward Point 2 เท่า โดยได้สูงสุดต่อคนต่อรอบบัญชี 2,000 คะแนน เมื่อซื้อทัวร์แพ็คเกจหรือตั๋วเครื่องบินเส้นทางญี่ปุ่นที่ Majestic Travel สามารถแบ่งจ่าย 0% นาน 10 เดือนในอัตราดอกเบี้ยพิเศษ และมีบริการห้องรับรองพิเศษทั่วโลก นอกจากนี้ กสิกรยังมี บัตร jcb อื่น ๆ ได้แก่ บัตรทอง และบัตรคลาสสิก ซึ่งสามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครทำผ่านออนไลน์ได้ที่ https://kasikornbank.com/ 

  1. กรุงศรี

– บัตรกรุงศรี เจซีบี แพลทินัม

บัตร jcb กรุงศรี แพลตินัม ได้สิทธิประโยชน์ไม่น้อยหน้าเมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการทั่วโลกรับเครดิตเงินคืน 3% และร้านค้ายอดนิยม 9 ร้าน อย่าง DGB, Chabuton, Katsuya, On Yasai, Dak Galbi, Gyu Kaku See Fah, Yoshinoya และ Tenya ได้รับส่วนลด 10% เมื่อใช้จ่าย ณ ประเทศญี่ปุ่น ไต้หวัน ฮ่องกง เกาหลี และสิงคโปร์ทุก 4,000 บาท ได้รับเครดิตเงินคืน 1% ใช้จ่ายผ่านบัตรทุก 25 บาท จะได้รับคะแนนกรุงศรี พ้อยต์เพิ่มอีก 1 คะแนน ซึ่งทุก 2 คะแนนนี้สามารถแลกเป็นไมล์สะสมเดินทางสายการบินแอร์เอเชีย บิ๊ก พอยต์ แจลไมล์เลจแบงค์ และเอเชียไมล์ได้ สนใจสมัครทำผ่านออนไลน์ https://www.krungsricard.com/ 

  1. scb หรือไทยพาณิชย์

– บัตร scb jcb platinum

สุดท้ายบัตร jcb ของ scb มีสิทธิประโยชน์สุดปังเช่นกันตั้งแต่หากมีการใช้จ่ายผ่านบัตรที่ประเทศญี่ปุ่น ฮ่องกง ไต้หวัน และสิงคโปร์ตั้งแต่บาทแรกจะได้รับเครดิตเงินคืน 3% เมื่อใช้จ่ายผ่านบัตร ณ ร้านอาหารที่ร่วมรายการจะได้รับส่วนลด 10% พร้อมเมนูพิเศษโดยเชฟชาวญี่ปุ่นไปแบบฟรี ๆ มีห้องรับรองสนามบินทั่วโลกอีกกว่า 60 แห่ง แถมยังฟรีค่าธรรมเนียมรายปีตลอดชีพไปอีก ทั้งนี้ ทุกการใช้จ่ายผ่านบัตร scb jcb platinum ทุก 25 บาท ใน 1 สลิปจะได้รับคะแนนสะสม 1 คะแนน ทุกการเดินทางต่างประเทศจะได้รับความคุ้มครองอุบัติเหตุสูงสุด 4.5 ล้านบาท สมคอนเซปต์บัตรเดียวก็โอนิ และหากใครสนใจอยากสมัครสามารถสมัครทำผ่าน SCB EASY APP หรือเว็บไซต์ https://www.scb.co.th/ 

ใครที่ชื่นชอบการเดินทางท่องเที่ยวต่างประเทศการสมัครทำบัตร jcb ของแต่ละธนาคารนับว่าคุ้มค่า ตอบโจทย์ใบไหนคุ้มคุณเองเป็นคนตัดสิน แต่ทั้งนี้ ทุกการใช้จ่ายต้องมีจ่ายหนี้คืนในอัตราดอกเบี้ยมาตรฐานอยู่แล้ว ซึ่งควรจ่ายหนี้คืนอย่างสม่ำเสมอ อย่าผิดนัดหรือค้างจ่ายหนี้ เพื่อให้การใช้บัตรเป็นไปอย่างราบรื่นต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: ไม่มี
ระยะเวลา: 1-6 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 1 ล้าน
เงินเดือน: 15000+
อัตราดอกเบี้ย: 18-28%
ระยะเวลา: 18-28%
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 6 แสน
เงินเดือน: 9000+
อัตราดอกเบี้ย: 8-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 1 ล้าน