เงินเดือน: 12000+
อัตราดอกเบี้ย: 18-28%
ระยะเวลา: 1-10 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 4 ล้าน

กู้เงินไทยพาณิชย์ สินเชื่อเงินสด Speedy Cash ดอกเบี้ยถูก ได้เงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอปทันที

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความต้องการเงินก้อน เงินด่วนเพื่อมาใช้จ่ายไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม สร้างสภาพคล่องทางการเงิน แนะนำกู้เงินไทยพาณิชย์ช่วยได้เต็มความสามารถ กับสินเชื่อเงินสด “Speedy Cash” แอบกระซิบว่าให้ดอกเบี้ยถูก แถมได้เงินสดโอนเข้าบัญชีผ่านแอปทันที ไม่ต้องรอผลการอนุมัติใด ๆ ว่าแล้วถ้าใครเริ่มสนใจเงินกู้นี้รีบตามเราไปศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมกันเลยดีกว่า

ทำความรู้จัก! สินเชื่อเงินสด “Speedy Cash” วงเงินสุดปัง ดอกเบี้ยสุดฟิน 2567 (2024)

กู้เงินไทยพาณิชย์นี้ต้องบอกก่อนว่าเป็นการกู้ประเภทสินเชื่อเงินสด หรือบัตรกดเงินสด ซึ่งกำหนดวงเงินปล่อยเอาไว้สูงสุดที่ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ สามารถเบิกถอนเงินทำรายการได้ต่อวันไม่เกิน 2 แสนบาท ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เลือกเองได้สูงสุด 3 ปี (36 เดือน) อัตราดอกเบี้ยสุดฟินแบบคงที่ต่อเดือน 0.79% (สิทธิพิเศษเฉพาะการผ่อนจ่ายหนี้รายเดือนและช่องทางแอปพลิเคชัน SCB EASY App) หรือต่อปีตั้งแต่ 25 – 28% สามารถเปลี่ยนวงเงินได้ให้โอนมาเป็นเงินสดเข้าบัญชีทันทีผ่านแอป SCB EASY ไม่ต้องรออนุมัติ สามารถเลือกผ่อนจ่ายหนี้คืนแบบเต็มจำนวนทีเดียวหรือขั้นต่ำ 3% (ไม่ต่ำกว่า 300 บาท) ของยอดเงินที่เรียกเก็บในแต่ละบิล หลังจากสมัครทำรายการเสร็จสามารถรับเงินโอนเข้าบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ได้เลย 

วิธีโอนเงินกู้เงินไทยพาณิชย์สินเชื่อเงินสด “Speedy Cash” ผ่าน SCB EASY App 2024 (2567)

  1. เริ่มต้นจากดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาติดตั้งไว้บนมือถือ ได้ทั้งระบบ IOS และ Android 
  2. กดเข้าไปเพื่อยืนยันตัวตน และไปยังหน้าบัตรกดเงินสด Speedy Cash 
  3. เลือกเมนูบริการอื่น ๆ จากนั้นเลือก “ดีจัง โอนเงินเข้าบัญชี” 
  4. ระบุบัญชีที่ต้องการให้ระบบโอนเงินเข้า
  5. ระบุจำนวนเงินกู้ที่ต้องการ
  6. สุดท้ายตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อยและเลือกยืนยัน ก็รอเงินสดโอนเข้าบัญชีได้ทันที 

สำหรับเงื่อนไขผู้มีสิทธิ์สมัครกู้เงินไทยพาณิชย์ “Speedy Cash” นี้นั้น ต้องเป็นผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 20 – 60 ปีบริบูรณ์ กรณีเป็นพนักงานเงินเดือนประจำต้องมีเงินเดือน 10,000 บาท กรณีเจ้าของธุรกิจ/กิจการส่วนตัวต้องมีเงินเดือนเฉลี่ย 15,000 บาท มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้ โดยเอกสารที่ต้องใช้ได้แก่ บัตรประชาชน/บัตรข้าราชการ/บัตรรัฐวิสาหกิจ (สำเนา) สลิปเงินเดือน/หนังสือรับรองเงินเดือน และบัญชีเงินฝากธนาคาร (สำเนาหน้าแรก) 

การกู้เงินไทยพาณิชย์จริง ๆ แล้วไม่เพียงแต่ Speedy Cash เท่านั้น หมายรวมถึงการกู้อื่น ๆ ด้วย เราควรจ่ายหนี้อย่างตรงเวลา อย่าผิดนัดหรือค้างผ่อนจ่ายหนี้ใด ๆ เพราะหากเป็นเช่นนั้นดอกเบี้ยจะถูกปรับสูงสุดทันที และเราต้องจ่ายหนี้ในอัตราดอกเบี้ยสูงนั้นตลอดอายุสัญญา เท่ากับว่าค่าใช้จ่ายจะเพิ่มสูงขึ้นและอาจหมดโอกาสขอเงินกู้ เงินด่วนครั้งต่อไป

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: 28-36%
ระยะเวลา: 1 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 3 หมึ่น
เงินเดือน: 9000+
อัตราดอกเบี้ย: 8-28%
ระยะเวลา: 1-10 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 ล้าน
เงินเดือน: 12000+
อัตราดอกเบี้ย: 14-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 แสน