เงินเดือน: 7000+
อัตราดอกเบี้ย: 24-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 2 แสน

เหตุผลที่ควรค่าต่อการสมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2567

เมื่อการเงินเกิดขัดสน เงินไม่พอใช้ ชักหน้าไม่ถึงหลัง ทางเลือกที่ใครหลายคนมักจะนึกออกเป็นอย่างแรกเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากบัตรกดเงินสด ซึ่งหากลองศึกษาจะพบว่าแม้มีรายได้น้อยแต่บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็ช่วยได้เต็มกำลัง แต่ถึงอย่างไรก็คงมีคนจำนวนไม่น้อยสงสัยอยากรู้อยากใส่ใจเหมือนกันว่าทำไมเราถึงต้องสมัครทำบัตรที่ว่านี้ด้วย มีดีอย่างไร แล้วใครบ้างเข้าข่ายสามารถทำบัตรกดเงินสดได้ ถ้าอยากรู้ไปดูพร้อมกันให้ไวเลย

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2567 อนุมัติไว มีเงินสดใช้จ่ายทันทุกช่วงเหตุการณ์

เหตุผลที่เราควรสมัครทำบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสนั้นจริง ๆ น่าสนใจมากมากกว่าการใช้บัตรเครดิต อย่างแรกเลยคือเป็นบัตรที่ให้วงเงินจัดเต็ม ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ อัตราดอกเบี้ยคุ้ม ๆ ต่อปีตั้งแต่ 19.8 – 25% (ลดต้นลดดอก) ทั้งนี้ ใครไม่กดเงินก็ไม่ต้องเสียดอกเบี้ยนะ คือเสียตามยอดเงินที่กดใช้จริงเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกันให้ยุ่งยากน่าปวดหัว สามารถเลือกผ่อนจ่ายสบาย ๆ ขั้นต่ำ 3% หรือไม่น้อยกว่า 200 บาท หรือจ่ายมาก จ่ายหมดวงเงินที่กดไปได้หมดถ้าสดชื่น แถมยังสมัครง่าย ๆ อนุมัติไวได้บัตรใช้งานกดเงินสดดอกมาใช้จ่ายได้ทันทีทันทุกช่วงเหตุการณ์ ไม่ว่าจะ ค่าเทอม ค่ารักษาพยาบาล ค่าซ่อมบ้าน ปิดหนี้อื่น ๆ หรือค่าใช้จ่ายกินอยู่ในชีวิตประจำวัน สามารถกดผ่านตู้เอทีเอ็มได้ทุกตู้ ทุกสาขา ทั่วประเทศ 

โดยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสมีด้วยกัน 2 ประเภท ได้แก่ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ปกติ และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ ทั้ง 2 ประเภทมีความต่างกันอยู่ คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ปกติจะมีให้กับผู้สมัครที่มีเงินเดือนหรือรายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป และอัตราดอกเบี้ยต่อปีจะอยู่ที่ 25% ส่วนบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ จะมีให้กับผู้สมัครที่มีเงินเดือนหรือรายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และอัตราดอกเบี้ยต่อปีจะอยู่ที่ 19.8% (ทั้งหมดขึ้นอยู่กับการพิจารณาของบริษัทฯ)

เงื่อนไขผู้มีสิทธิสมัครจะมีให้กับผู้สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส 2567

นอกจากเรื่องเงินเดือนที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว ยังมีเงื่อนไขอื่น ๆ ที่ผู้สมัครต้องมีเพื่อให้ผ่านการอนุมัติ ได้แก่

  • มีอายุระหว่าง 20 – 55 ปีบริบูรณ์
  • มีที่อยู่และที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้และอยู่ในพื้นที่ให้บริการ
  • มีเบอร์มือถือ เบอร์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงานที่สามารถติดต่อได้

ในส่วนของเรื่องเอกสารที่ต้องเตรียม คือ บัตรประชาชน กรณีรับเงินเดือนผ่านธนาคารต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือน หรือบัญชีเงินฝากย้อนหลัง กรณีไม่รับเงินเดือนผ่านธนาคารต้องมีหนังสือรับรองเงินเดือน/สลิปเงินเดือนไม่เกิน 2 เดือน และหากใครสนใจอยากสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ก็สามารถเข้ามาสมัครออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ https://www.umayplus.com/ 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 20-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน
เงินเดือน: 7000+
อัตราดอกเบี้ย: ไม่มี
ระยะเวลา: 1-6 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 1 ล้าน
เงินเดือน: 12000+
อัตราดอกเบี้ย: 12-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 4 แสน