เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 6-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน

บัตรเครดิตออมสิน 2024

ในยุคปี 2567รู้หรือไม่? ว่าท่านสามารถจะสมัครและเช็คผลอนุมัติบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้แล้วผ่านทางเว็บไซต์หรือแอพบัตรเครดิตออมสินก็ได้ ซึ่งผู้เขียนจะไม่ลงรายละเอียดเยอะก่อน ขั้นแรกขอพาทุกคนมาทำความรู้จักกับบัตรเครดิตออมสินกันก่อน ซึ่งหัวข้อต่างๆ ต่อไปนี้รับรองว่าจะช่วยให้ทุกคนเข้าใจบัตรเครดิตออมสินมากขึ้นแน่นอน

บัตรเครดิตออมสินคืออะไร?

บัตรเครดิตออมสินนั้นคือบัตรที่มีไว้ให้บริการชำระค่าสินค้าและบริการผ่านระบบออนไลน์ และด้วยบัตรเครดิตออมสินนี้จะช่วยให้ผู้ใช้บัตรเครดิตเพลิดเพลินไปกับการใช้จ่ายบนโลกออนไลน์จากร้านโปรดทั่วทุกมุมโลก ซึ่งทำได้สะดวกง่ายดายแค่ปลายนิ้ว และบัตรเครติดออมสินนี้ขอรับประกันความปลอดภัยด้วยการทำงานผ่านระบบ Verified by Visa มาตรฐานสากลจาก VISA บอกเลยว่าจัดเต็มเพื่อผู้ใช้บริการบัตรเครดิตออมสินทุกคน

สิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตออมสิน

ขอบอกก่อนเลยว่านอกจากบัตรเครดิตออมสินนั้นจะมีโปรโมรชั่นมากมายแล้ว ยังมีเรื่องของการคุ้มครองสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายอีกด้วย ดังนี้ :

  • รับคุ้มครองในวงเงินสูงสุด 8,000,000 บาท 
  • รับผิดชอบเรื่องของพาหะ / บัตรสูงสุด 200,000,000 บาท!
  • คุ้มครองร่วมคู่สมรส 4,000,000 บาท
  • คุ้มครองร่วมบุตรที่อายุไม่เกิน 23 ปี สูงสุด 800,000 บาท 
  • ที่สำคัญทุกการใช้เงินจ่ายด้วยบัตรเครดิตออมสินนี้ทุกๆ 25 บาทผู้ถือบัตรจะได้รับ GSB Reward Point 1 แต้มเพื่อสะสมไว้แลกสินค้ามากมายได้อีกด้วย!

วิธีใช้บัตรเครดิตออมสินช็อบปปิ้งออนไลน์

ในหัวข้อสุดท้ายของการใช้บัตรเครดิตออมสินนี้ทางผู้เขียนจะขอแนะนำขั้นตอนการช็อปปิ้งออนไลน์แบบสะดวกง่ายๆ ซึ่งไม่เข้าใจยากแน่นอน วิธีนั้นมีดังนั้น :

  1. ให้เลือกซื้อสินค้าและบริการจากร้านค้าออนไลน์ที่รับบัตรเครดิต Visa 
  2. เลือกสินค้าและเลือกชำระเงินด้วยบัตรเครดิตธนาคารออมสิน
  3. กรอกข้อมูลรายละเอียดของบัตรเครดิตออมสินที่ต้องการชำระให้ถูกต้องครบถ้วน ได้แก่ ชื่อ นามสกุลของผู้ถือบัตร / หมายเลขบัตรทั้ง 16 หลัก / วัน / เดือน / ปีหมดอายุของบัตร / หมายเลข CVV จำนวน 3 หลัก / ข้อมูลอื่นๆ ตามที่ร้านค้าออนไลน์ระบุไว้ให้กรอก
  4. กดขอรับรหัส OTP ซึ่งแล้วแต่ว่าร้านค้าออนไลน์นั้นๆ จะมีหรือไม่? หลังจากรับรหัส OTP ผ่าน SMS ที่ส่งมายังเบอร์มือถือของผู้ถือบัตรแล้ว ให้กรอกเลข OTP ลงที่บนช่องที่ทางร้านค้ากำหนดไว้
  5. กดยืนยันการทำรายการ และรอรับบริการหรือสินค้ามาส่งที่หน้าบ้านของท่านได้เลย!

เป็นไงบ้างครับขั้นตอนการช็อปปิ้งออนไลน์หรือกู้เงินทันใจที่แสนง่ายเพียงแค่ใช้ปลายนิ้วของท่านผ่านระบบบัตรเครดิตออมสินนี้ ช่วยให้ประหยัดเวลาและสะดวกสบายมากๆ ดังนั้นผู้ที่กำลังมองหาบริการจากบัตรเครดิตขอแนะนำให้เลือกใช้บริการบัตรเครดิตออมสินนะครับ!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 1-4 ปี
ระยะเวลา: 1-4 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 พัน
เงินเดือน: 5000+
อัตราดอกเบี้ย: 0%
ระยะเวลา: 1-10 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 1 พัน
เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 5-28%
ระยะเวลา: 1 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 ล้าน