เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 20-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน

แนะนำบัตรอิออน! บัตรกดเงินสด – บัตรเครดิต – บัตรอิออนบิ๊กซี ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย 2567 (2024) 

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากจะสมัครบัตรอิออนแต่เมื่อลองหาข้อมูลดูแล้วแอบปวดหัวเหมือนกัน เพราะว่ามันมีประเภท หลายใบ ไม่รู้จะเลือกแบบไหนให้ตอบโจทย์ทุกการใช้จ่าย คุณคิดถูกแล้วที่เลือกเข้ามาหาเรา เพราะในวันนี้เราจะมาแนะนำบรรดาบัตรอิออนทั้งหลาย อย่าง บัตรกดเงินสดบัตรเครดิตบัตรอิออนบิ๊กซี แบบไหนมีบัตรอะไรไปติดตามกันเลย

บัตรกดเงินสด – บัตรเครดิต – บัตรอิออนบิ๊กซี 2567 (2024) บัตรอิออนใบไหนเป็นอย่างไร?

  1. บัตรกดเงินสด

บัตรอิออน ยัวร์แคช (Aeon Your Cash) : เป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถเบิกถอนเงินสดได้ตั้งแต่ 1,000 บาท สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ ระยะเวลาผ่อนจ่ายได้นานสูงสุด 48 เดือน (4 ปี) สามารถเบิกถอนจากตู้เอทีเอ็มได้ทุกสาขาโดยไม่เสียค่าธรรมเนียม ทั้งนี้ ยังเป็นบัตรที่สามารถใช้ผ่อนสินค้า/บริการได้อีกด้วย 

  1. บัตรเครดิต

บัตรเครดิตอิออน คลาสสิก : เป็นบัตรอิออนที่สามารถใช้สิทธิพิเศษ อย่าง ร้านแมคโดนัลด์ คาเฟ่ อะเมซอน แกร็บฟู้ด หรือบรรดาซูเปอร์มาเก็ต ได้แก่ แม็กซ์แวลู อิออนแพ็ทช็อป ใช้จ่ายออนไลน์ช็อปปี้งตามเงื่อนไขที่กำหนด

บัตรเครดิตอิออน รอยัล ออร์คิด พลัส แพลทินัม : สามารถรับไมล์คะแนนสะสมในทุก ๆ การใช้จ่ายผ่านบัตร 20 บาท รับ 1 ไมล์สะสม และเมื่อเดินทางครบทุกสายการบินตามเส้นทางที่กำหนดรับโบนัสไมล์สูงสุด 2,000 ไมล์ รับเครดิตเงินคืนต่อปีสูงสุด 36,000 บาท (เครดิตเงินคืนสูงสุดต่อหมายเลขบัตรต่อรอบบัญชี 3,000 บาท) จากการใช้จ่ายร้านอาหาร การซื้อสินค้า โรงแรม สายการบิน

  1. บัตรอิออนบิ๊กซี

บัตรอิออนบิ๊กซี เอ็กซ์คลูซีฟ : สามารถแบ่งจ่ายสินค้าอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือราคาครบ 5,000 บาทขึ้นไปในดอกเบี้ย 0% นาน 3 เดือน และหากแบ่งจ่ายรายเดือนกับโปรแกรม AEON Happy Pay ในหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือ ราคาครบ 10,000 บาทขึ้นไป รับสิทธิ์ อัตราดอกเบี้ยพิเศษต่อเดือน 0.59% นาน 18 เดือน

บัตรอิออนบิ๊กซี แพลทินัม วีซ่า : สามารถแบ่งจ่ายสินค้าอย่างเครื่องใช้ไฟฟ้า มือถือราคาครบ 5,000 บาทขึ้นไปในดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน เมื่อจ่ายสินค้าราคาเต็มและใช้จ่ายผ่านบัตรจะได้รับส่วนลดทันที 5% สูงสุดต่อบัตรต่อเดือน 1,000 บาท (จากส่วนลดปกติ 3%)

ทั้งหมดทั้งมวลที่กล่าวถึงบัตรอิออนไม่ว่าจะบัตรกดเงินสดบัตรเครดิตบัตรอิออนบิ๊กซี เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่หยิบยกมาให้ศึกษาข้อมูลเท่านั้น ซึ่งแต่ละประเภทบัตรก็ยังมีบัตรอื่น ๆ ที่น่าสนใจอยู่ โดยใครที่สนใจอยากศึกษาบัตรเพิ่มเติมสามารถเข้าไปได้ที่เว็บไซต์หลัก https://www.aeon.co.th/ ทั้งนี้ หากสนใจจะสมัครทำบัตรก็สามารถสมัครผ่านเว็บไซต์ดังกล่าวได้เช่นกัน โดยเข้าไปที่บัตรอิออนที่สนใจ กรอกรายละเอียด พร้อมยืนยันการสมัครจากนั้นก็รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้เลย ง่าย สะดวกแบบนี้อดใจไหวก็เกินไป..

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 10000+
อัตราดอกเบี้ย: 15-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 หมึ่น
เงินเดือน: 9000+
อัตราดอกเบี้ย: 18-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 แสน
เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 6-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน