เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 5-28%
ระยะเวลา: 1 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 ล้าน

เฮงลิสซิ่ง แหล่งกู้เงินด่วนแบบจำนำทะเบียนรถยนต์ ตัวช่วยสำคัญสำหรับคนร้อนเงิน 

หากคุณเองเป็นหนึ่งในคนที่ต้องการเงินด่วน หรืออยากได้เงินไว้ใช้ในยามฉุกเฉินโดยไม่อยากยุ่งวุ่นวายกับการกู้เงินธนาคารหรือยืมเงินรายเดือน เฮงลิสซิ่งเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก แต่หลายคนอาจจะไม่รู้ ซึ่งบริษัทเฮงลิสซิ่งนี้ มีประสบการณ์ทำธุรกิจเช่าซื้อรถยนต์มือสองมานานกว่า 30 ปี และปัจจุบันมีการขยายบริการสู้การปล่อยกู้เงินด่วนแบบจำนำทะเบียนรถยนต์ ที่ช่วยให้คุณไว้วางใจได้ด้วย 4 ปัจจัยการดำเนินการที่สำคัญที่เค้ายึดถือ 

 

5 ตัวเลือกสำหรับคนร้อนเงิน ใช้บริการได้หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ทุกคน 

  1. สินเชื่อรถมือสอง : เป็นสินเชื่อที่ให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 85% ของราคาประเมินรถ การกู้เงินออกรถผ่อนได้นานสุด 84 งวด ไม่ต้องมีรายได้ประจำก็สมัครได้เช่นกัน ดอกเบี้ยคงที่ รถปีเก่าปีใหม่ก็ขอสินเชื่อตัวนี้ได้
  2. สินเชื่อเปลี่ยนรถเป็นเงิน : สำหรับใครมีรถแล้วอยากได้เงินก็เอาไปค้ำประกันได้ แค่มีเล่มก็มีเงิน เพิ่มสภาพคล่องได้เต็มที่แบบยังมีรถขับ อนุมัติเร็ว วงเงินสูง ผ่อนนาน 84 งวด รับรถทุกชนิดอีกด้วย 
  3. สินเชื่อเฮงนาโนไฟแนนซ์ : ใครที่มีธุรกิจแล้วอยากได้เงินไปใช้จ่ายต่าง ๆ เพื่อค้ำจุนตรงจุดนี้ สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ เป็นตัวช่วยเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะแบบไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือหลักประกันใด ๆ ทั้งสิ้น ขอแค่มีธุรกิจของตัวเองเท่านั้นพอ
  4. สินเชื่อเฮงพร้อมใช้ : เป็นสินเชื่อส่วนบุคคลจากเฮงลิสซิ่ง ที่จะช่วยแก้ทุกปัญหาการเงินของคุณ ขอแค่มีรายได้ 6,000 บาทต่อเดือนก็กู้ยืมได้แล้ว เอกสารน้อย ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องมีทรัพย์ค้ำประกันด้วย
  5. สินเชื่อเฮงที่ดินและบ้าน : ถ้ามีบ้าน มีโฉนดแล้วอยากได้เงินก็สามารถเอาจุดนี้ไปค้ำแล้วรับเงินก้อนใหญ่ ผ่อนสบาย พร้อมดอกเบี้ยน้อยได้เลย วงเงินไม่เกิน 1 แสนบาท เลยทีเดียว

 

จะเห็นได้ว่าเฮงลิสซิ่งนี้มีสินเชื่อต่าง ๆ ให้เราเลือกใช้บริการได้อย่างหลากหลาย และครอบคลุม ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าคุณจะต้องการหนึ่งในสินเชื่อตัวนี้ และมันจะตอบโจทย์ได้อย่างที่คุณคาดหวังแน่นอน 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 1-4 ปี
ระยะเวลา: 1-4 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 พัน
เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 20-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน
เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: 30-36%
ระยะเวลา: 1-1.5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 2 หมึ่น