เงินเดือน: 15000+
อัตราดอกเบี้ย: 20-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 6 แสน

พาไปส่อง! บัตรเครดิตซิตี้ เลือกใบไหนคุ้ม ตอบโจทย์การใช้งานของเรา 2024 (2567)

หากลองหาข้อมูลเกี่ยวกับบัตรเครดิตซิตี้ในปี 2024 (2567) ดูจะพบว่ามีที่น่าสนใจปล่อยออกมาให้ได้อยากรู้อยากใส่ใจกันถึง 3 รูปแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะบัตรเรดดี้เครดิต บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด หรือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก แน่นอนว่าแต่ละใบมีความแตกต่างกันอยู่มากแต่จะต่างกันอย่างไร วันนี้เราใจดีรวบรวมทั้ง 3 ใบมาให้ศึกษากัน แถมแนะนำการสมัครบัตรเครดิต citi ให้ด้วย

บัตรเรดดี้เครดิต VS บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด VS บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก ใบไหนใช่เลย?

  1. บัตรเรดดี้เครดิต

เริ่มต้นบัตรเครดิตซิตี้ใบแรกกับบัตรเรดดี้เครดิต บัตรประเภทนี้จะเป็นบัตรกดเงินสดที่สามารถเบิกถอนออกมาได้ทุกเอทีเอ็ม ทุกธนาคาร ทุกสาขาทั่วประเทศ โดยกำหนดวงเงินให้ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือสูงสุดไม่เกิน 1 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่อปี 24% ผ่อนจ่ายหนี้นาน 48 เดือน (4 ปี) สามารถโทรสั่งวงเงินและโอนเข้าบัญชีได้รวดเร็วภายใน 24 ชั่วโมง ทั้งนี้ ยังสามารถรูดใช้งานซื้อสินค้าและบริการในดอกเบี้ย 0% ได้อีกด้วย ที่สำคัญแบ่งจ่ายหนี้แบบรายเดือนนาน 40 เดือนไปอีก จะใช้จ่ายปิดหนี้อื่น ๆ ค่ารักษาพยาบาล ค่าเทอม หรือใช้จ่ายในชีวิตประจำวันได้หมดถ้าสดชื่น

  1. บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด

มาต่อกันที่บัตรเครดิต Citibank บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ดช่วยให้การช็อปปิ้งมีความสุขสมหวัง โดยทุกการใช้จ่ายออนไลน์ที่ Lazada, Rabbit LINE Pay, Shopee หรือใช้จ่ายในร้านอาหาร ท่องเที่ยว รวมถึงแปลงเป็นสกุลเงินต่างประเทศมาใช้จ่ายก็จะได้รับคะแนนสะสม 5 เท่า อีกต่อที่สนใจเมื่อใช้จ่ายออนไลน์ หรือร้านอาหาร ท่องเที่ยว แปลงสกุลเงินต่างประเทศมาใช้จ่ายในเดือนเกิดจะได้รับคะแนนสะสม 7 เท่าไปเลยเชียว และเมื่อใช้จ่ายครบตามเงื่อนไขที่กำหนดก็จะได้รับเครดิตเงินคืน 2,000 บาท

  1. บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก

สุดท้ายเป็นบัตรเครดิตซิตี้ แคชแบ็ก เมื่อใช้จ่ายที่ร้านวัดสัน, Grab หรือบู๊ทส์จะได้รับเครดิตเงินคืน 5% ใช้จ่ายรถไฟใต้ดิน รถไฟฟ้า และคาเฟ่ อเมซอนจะได้รับเครดิตเงินคืน 11% หากไปใช้จ่ายเติมน้ำมันปัมเชลล์ทุก 800 บาท/เซลส์สลิปรับเครดิตเงินคืน 1% ทั้งนี้ สามารถเปลี่ยนยอดการใช้จ่ายเป็นรายเดือนได้เมื่อมีสัญลักษณ์ติ๊กถูก และยังได้รับส่วนลดร้านค้าอีกกว่า 4,000 แห่งทั่วโลก

ในส่วนของการสมัครบัตรเครดิต citi สามารถสมัครทำผ่านออนไลน์ได้ เพียงเข้าไปที่หน้าของเว็บไซต์ https://www.citibank.co.th/ และเลือกประเภทบัตรเครดิตซิตี้ที่สนใจ ใครใคร่บัตรกดเงินสดก็บัตรเรดดี้เครดิต ใครใคร่ช็อปปิ้งออนไลน์ก็บัตรเครดิตซิตี้ รีวอร์ด หรือใครใคร่ช็อปปิ้งร้านความงาม เดินทางด้วยขนส่งสาธารณะก็บัตรเครดิต ซิตี้แบงก์ แคชแบ็ก ช่วยให้ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างแท้จริง แอบกระซิบว่ามีให้สมัครแบบพรีเมียร์สิทธิประโยชน์ปังกว่านี้อีกนะ..

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: 28-36%
ระยะเวลา: 1 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 3 หมึ่น
เงินเดือน: 15000+
อัตราดอกเบี้ย: 18-28%
ระยะเวลา: 18-28%
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 6 แสน
เงินเดือน: 12000+
อัตราดอกเบี้ย: 12-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 4 แสน