เงินเดือน: 5000+
อัตราดอกเบี้ย: 30-36%
ระยะเวลา: 1-2 ปี
→ สมัครเลย
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 2 หมึ่น

2 วิธี ยืมเงินทรูวอลเลท ได้เงินจริง ผ่านแอพกู้เงินออนไลน์

 

หลายๆคนน่าจะรู้จักและคุ้นเคยกับแอพพลิเคชั่น ทรูวอลเลท (True Wallet) ของ TruemoveH อยู่แล้ว เพราะ เป็นแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ใช้ซื้อของจากร้านสะดวกซื้อยอดฮิต อย่าง 7-11 หรือจะใช้เติมเงินมือถือ จ่ายบิล ช้อปปิ้งออนไลน์ ก็แสนสะดวกสบาย แต่ใครจะรู้ว่า เดี๋ยวนี้ เราสามารถยืมเงินจากทรูวอลเลทได้ถึง สุงสุดถึง 10,000 บาท ผ่าน 2 วิธีง่ายๆ และถ้ารู้เคล็ดลับที่ถูกต้อง เราอาจจะไม่เสียดอกเบี้ยสักบาทเลยก็เป็นได้

 

ข้อดีของการ ยืมเงินทรูวอลเลทผ่านออนไลน์

 

การยืมเงินผ่านแอพพลิเคชั่นมีข้อดี คือ ความสะดวกสบายในการสมัคร เพราะ แค่มีมือถือและอินเตอร์เน็ต ก็สามารถได้เงินมานอนกอดแบบง่ายๆ แถมไม่จำเป็นจะต้องมีหลักฐานการสมัครเยอะๆให้ยุ่งยาก มีบัตรประชาชนใบเดียวก็ทำได้แล้ว แถมไม่จำกัดเงินเดือนขั้นต่ำด้วย ใครๆก็สามารถทำได้ แต่ก็ควรจะเลือกช่องทางที่น่าเชื่อถือในการใช้ด้วย เพื่อความปลอดภัยของตัวคุณเอง

 

True wallet Hero Cash ยืมเงินทรูวอลเลท ง่ายๆผ่านมือถือ

 

ฮีโร่แคช คือ บริการเงินยืมของทรูมันนี่วอลเล็ท ที่ให้คุณสามารถยืมเงินผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเครื่องเดียว โดยเงื่อนไข คือ คุณต้องเป็นผู้ใช้งาน ทรูมันนี่วอลเลทอยู่แล้ว ซึ่งวงเงินที่ได้รับนั้น จะพิจารณาจาก ปริมาณการใช้จ่ายในแอพ และความสม่ำเสมอของการผ่อนชำระ ยิ่งประวัติดี วงเงินยิ่งสูง โดยมีวงเงินให้สูงสุด 500 บาทเลยทีเดียว 

โดยคุณสามารถนำงินก้อนนี้ไปทำอะไรก็ได้ ไม่ว่าจะเป็นใช้จ่ายซื้อของผ่านทรูมันนี่วอลเลท เติมเงินมือถือ จ่ายบิล เติมเกมส์ ซื้อสติกเกอร์ และอีกมากมาย โดยความพิเศษของมันก็ คือ ถ้าคุณคืนเงินภายใน 7 วันแรกที่ใช้เงิน คุณจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ยสักบาทเดียว!

โดยวิธีสมัครก็ง่ายมาก เพียงแค่

  1. เข้าไปที่แอพพลิเคชั่น “True money wallet” แล้วกดเข้าไปที่เมนู “Hero cash”
  2. กรอกรายละเอียดการสมัคร
  3. ระบุวงเงินที่ต้องการ (ไม่เกิน 500 บาท)
  4. รอผลอนุมัติวงเงิน

เพียงเท่านี้ ก็ได้เงินไปใช้ง่ายๆแล้ว ไม่จำเป็นต้องมีรายได้หรือทำงานประจำก็สามารถสมัครได้ โดยผู้สมัครจะต้องมีและใช้แอพทรูมันนี่วอทเลทอยู่แล้ว อายุ 20 ปีขึ้นไป และ มีเบอร์มือถือที่ติดต่อสะดวก ไม่จำกัดค่าย เท่านี้เอง

 

Micro Credit แอพยืมเงินทรูวอลเลท สูงสุดถึง 10,000 บาท

Micro Credit คือ บริการยืมเงินของ ทรูมันนี่ร่วมกับแอสเซนด์นาโน ที่เพียงแค่คุณใช้บัตรทรูการ์ด ตั้งแต่ ทรูแบล็ค ทรูเรด ทรูบลู ทรูกรีน และทรูไวท์ หรือ ใช้บริการทรูมูฟเอชแบบรายเดือน และมีประวัติการชำระคินเงินที่น่าเชื่อถือ ก็จะสามารถยืมเงินทรูวอลเลทได้ เป็นวงเงิน 4 เท่าของเงินเดือน หรือสูงสุดถึง 10,000 บาทเลยทีเดียว

ซึ่งในส่วนของวงเงินนั้น จะพิจารณาจากประวัติการชำระเงินที่ผ่านมา โดยแต่ละคนอาจจะได้วงเงินไม่เท่ากัน 2000 3000 5000 บาทแล้วแต่คนไป โดยสำหรับการผ่อนชำระนั้น สามารถผ่อนชำระได้สูงสุดถึง 3 เดือน แถมยังมีโปรโมชั่นดอกเบี้ย 0% ในเดือนแรกด้วย

 

โดยถ้าใครสนใจอยากจะกู้เงินทรูมันนี่วอลเลท ก็มีขั้นตอนง่ายๆ คือ

  1. นำบัตรประชาชนไปที่ช้อปทรู 
  2. กรอกข้อมูลการสมัคร และยอมรับเงื่อนขการใช้แอพพลิเคชั่น
  3. รอรับการอนุมัติทาง SMS

 

เท่านี้ ก็สามารถรอรับเงินได้ง่ายๆแล้ว แถมจะเอาไปใช้จ่ายอะไรผ่านแอพทรูวอลเลทก็ได้เลย แต่อย่าลืมชำระเงินให้ตรงเวลาด้วยนะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินเดือน: 8000+
อัตราดอกเบี้ย: 20-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 8 แสน
เงินเดือน: 10000+
อัตราดอกเบี้ย: 15-28%
ระยะเวลา: 1-5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 5 หมึ่น
เงินเดือน: 6000+
อัตราดอกเบี้ย: 30-36%
ระยะเวลา: 1-1.5 ปี
→ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม
รายละเอียดแหล่งเงินด่วน: จำนวนหรือวงเงินถึง 2 หมึ่น